เมรี เปิดใจขอโทษ ปู พงษ์สิทธิ์ ลั่นพ่อไม่คุยด้วย ได้แต่บอกว่าหนูรักพ่อนะ

จากกรณีที่มีข่าว เมรี คำภีร์ เป็นลูกสาวของ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ออกมาพูดเองว่า กำลังตั้งท้อง3เดือน ทางฝ่ายชายไม่รับและขอตรวจดีเอ็นเอ เอาผลอัลตราซาวด์ไปให้ดูที่บ้านแต่โดนไล่กลับบอกจะแจ้งตำรวจอีกด้วย ล่าสุด เมรี ได้เผยกับสำนักข่าวดังว่า ยังไม่ได้คุยกับพ่อเรื่องนี้ พ่อยังไม่ได้กลับบ้านเลย เขาทัวร์คอนเสิร์ตทุกวัน แต่หนูได้คุยกับคนรถพ่อ ถามว่าพ่อเป็นยังไง เขาบอกว่า พ่อยังไม่อยากพูดถึง โกรธแหละ

ทางฝ่ายชายตอนที่เป็นข่าวก็โผล่หัวมาเลย มีการติดต่อเมทันที ว่าอยากจะขอเบอร์พ่อเมด้วย เมบอก คิดให้ดีก่อน เพราะตั้งแต่คบกันมา คุณยังไม่เคยทำได้ที่รับปากเลย ถ้าจะไปคุยกับพ่อเม ถ้าทำไม่ได้ตามที่รับปากมันเรื่องใหญ่นะ เหมือนเขาจะอยากรับผิดชอบอะไรยังงี้ แต่พอเมพูดประโยคนี้มันไม่ขอเบอร์ต่อเลย

นักข่าว : ทางครอบครัวว่ายังไงบ้าง ?

เมรี : พ่อยังไม่ได้ทราบลึกๆ ว่าหนูโดนทำอะไรมาบ้าง แต่แม่เพิ่งทราบ ตอนแรกแม่เขาเมดูสดใส เพราะเมไม่อยากให้เขาเป็นห่วง เขาก็ถามว่าเธอไม่เครียดบ้างเหรอ ดูอารมณ์ดี เมก็บอกแม่ว่า จริงๆ มันไม่ใช่เลย ตอนนี้เขาเห็นแล้ว เขารู้เรื่องแล้วว่าเมโดนอะไรมาบ้าง เพราะเพิ่งเล่า

แม่เขาก็ซัพพอร์ต วันนี้ออกไปซื้อชุดคลุมท้องให้เม ส่วนพ่อก็คงเครียด เครียดทั้งคู่แหละ แต่เขาคงพยายาม ต้องแข็งแกร่งกว่าเม เพราะตอนนี้เมอ่อนแอมาก

ปกติพ่อไม่ใช่คนรักเด็ก เคยถามพ่อตอนเด็กๆ ว่า ถ้าหนูมีลูกพ่อจะรักลูกหนูไหม พ่อเขาดูไม่ชอบเด็ก แต่ครั้งนี้ เป็นลูกที่มาจากสถานการณ์นี้ หนูก็ได้แต่ส่งข้อความหาพ่อว่า ขอโทษ หนูรักพ่อนะ เขายังนิ่ง ปกติเขาเป็นแบบนี้แหละ คงใช้ความคิด และไปโกรธให้หายก่อน