ซินแสเป็นหนึ่ง เผยปีนักษัตรดวงเฮงปี67 เงินปังมาก รับโชคไม่ทันตั้งตัว

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมอดูชื่อดังอย่าง ซินแสเป็นหนึ่ง ล่าสุดได้ออกมาเผย ปีนักษัตร ในปี 2567 ดวงการเงินอันดับ1 ปี67 เรื่องการเงิน คือ ปีมะแม ได้อย่างเสียอย่าง แต่ส่วนที่ได้คือการเงินที่ดี การเงินปังมาก มีรายได้ที่ดี รายได้เพิ่มขึ้น สภาพคล่องต่างๆ ดีขึ้น หรือตัดสินใจปิดบ้าน ปิดรถ หรือใดๆ มีโอกาสสูง ที่จะปลดหนี้ปลดสิน และเริ่มมีเงินเหลือกิน เหลือใช้ เหลือเก็บ ต้องใช้ชีวิตให้ดี เพราะเงิน เพิ่มขึ้น เก็บให้มากที่สุดจะดี

ปีมะเมีย ลุ้นตลอดเวลา รอซื้อบ้าน ซื้อรถ ปีหน้าสมปรารถนา ได้ปรับเงินเดือนขึ้น

ปีขาล มีคนมาลงทุนให้ มีโอกาสรับทรัพย์ได้เรื่องราวดีๆเกิดขึ้น

ดวงการงานดี ได้แก่

ปีฉลู 3 เดือนแรก มีโอกาสเลื่อนขั้น ตำแหน่ง ปีฉลูส่วนใหญ่ถูกกดดันสูงมาก ปีฉลู วัวต้องอดทน เขากดดันอดทนสูง มาปี2567 ความอดทนที่ผ่านมาส่งผลให้ดีขึ้น เจ้านายมองเห็น ดวงดาวการงานเจิดจรัส ได้รับโอกาสดีเรื่องงาน คนลงทุนอะไรไว้ ปี67 ทุกอย่างเริ่มต้นดีขึ้น ปีฉลู ฉลุยแน่ ปีมะโรง คนตรงพูดตรง ทำงานดี ปี67 ได้รับการสนับสนุน ได้รับโอกาสดีในการลงทุน ปีมะแม เปิดรับยอมรับสิ่งใหม่ๆ เรื่องงาน เปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญปี67 ใน 3 เดือนแรกต้องเปลี่ยนแปลงใหม่หมด จะเจอเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้น

ดวงโชคลาภ ได้อะไรมาแบบฟลุคๆ

ปีระกา แนะให้ทำบุญหน่อย บุญเล็ก บุญใหญ่เสริมโชคลาภ ปีเถาะ โชคลาภ ใน 3 เดือนแรก ปี67 โชคลาภมาจากเพศตรงข้าม ปิดการขายได้ง่ายๆ หรือได้ตัวเลขมา ปีมะเส็ง ได้โชคลาภมาแบบไม่ทันตั้งตัว เช่น โชคลาภความรัก ได้งาน ได้เงิน แบบฟลุคๆ