หมอช้าง เปิด 4 ราศี เดือนมกราคม การเงิน รุ่งมาก โอกาสได้เงินได้โชคฟลุคๆ

จากกรณีหมอดูชื่อดังอย่าง หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคลิป “ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.53 ดวงชะตาเดือนมกราคม 2567 ราศีดาวรุ่งรับปีใหม่ ได้แก่ 4 ราศี ราศีเมษ ราศีดาวรุ่งพุ่งแรงเดือนมกราคม สัปดาห์ที่ 3 จะเริ่มเห็นข่าวดี เรื่องงาน ความก้าวหน้า เลื่อน

ตำแหน่ง หรือติดต่อเจรจาค้าขายเข้ามา คนลุ้นเดินทางก็ส่งผลดีราศีเมษ มีหลายเรื่องต้องทำวุ่นๆ แต่วุ่นวายที่นำความสำเร็จมา

ระวังเรื่องเซ็นเอกสารสัญญา มีดาวเปลี่ยนแปลงยกเลิก จะมีข้อโต้เถียงภายหลังได้

การเงิน เด่น ลงทุนเสี่ยงโชคมีลุ้น มีข่าวดี

ความรัก ไปได้ดี คนโสด สิ่งในอดีตจะกลับมา เป็นเรื่องดีๆ ให้เป็นราศีดาวรุ่ง

ราศีเมถุน มีตัวช่วยที่ดี ในการเจรจา ดวงมีพลัง การเจรจา ต่อรอง มีคอนเน็กชั่นช่วยเหลือ ส่งผลก้าวหน้าที่ดี

ดาวรุ่งมีเสน่ห์ดวงดาวส่งผลให้คนรักเมตตา เสน่ห์จากลูกค้า ผู้ใหญ่ หรือเสน่ห์จากความรัก คนโสดจัดเต็ม โอกาสสละโสด คนมีคู่ระวังเสนห์จะมีปัญหา การเงิน มีโอกาสหาเงินได้เยอะ แต่รายจ่ายเยอะเหมือนกัน

ราศีสิงห์ รุ่งการทำงาน ทำอะไรใหม่ๆ ทำให้เกิดความสำเร็จ หรือแข่งขันมีโอกาสเข้าสู่ชัยชนะ เช่นสอบชิงทุน หรือลุ้นตำแหน่ง เตือนความวุ่นวายจากบริวาร จะฝากใครให้ทำอะไรให้มีปัญหา สู้ดูแลจัดการเองดีสุด

การเงิน ค่อยเป็นค่อยไป เก็บเล็กผสมน้อย รวมๆกัน เป็นเงินก้อนโตได้ หารายได้ใหม่ๆ เข้ามาหลายทางเลย แต่รายจ่ายก็หลายทาง วางแผนให้ดี ความรักใช้ได้ อยู่ในเกณฑ์ที่มีโอกาส แต่อายุห่างกันไปทางน้อยกว่าลองเปิดใจดู

ราศีมีน การงานมีจังหวะดีหลายอย่าง ยิ่งร้านค้าดวงคึกคักมาก คนงานประจำ ภาระมากขึ้น จะส่งผลความน่าเชื่อถือ ก้าวหน้า

การเงิน รุ่งมาก ในเชิงโชคลาภ โอกาสได้เงินได้โชคฟลุคๆ เตือนรายจ่าย มีคนจะมาวุ่นวายเงินทองเยอะ ต้องวางแผนให้รอบคอบ ความรัก ลงตัว ดวงความรักผูกพันกับเรื่องการทำงาน เจอคนในแวดวงธุรกิจการงาน มีลุ้นเข้ามา