‘หมอลักษณ์’ เปิดดวง 12 ราศี เดือน ก.พ. 67 เช็กราศีดีร้าย ก่อน-หลังตรุษจีน

ดูดวงลัคนา 12 ราศี เดือนกุมภาพันธ์ 2567 หมอลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง เผยดวงใหญ่ ก่อน-หลังตรุษจีนปีนี้ เผย มีการเปลี่ยนแปลง มากน้อย ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ผลบุญเก่า และในปีนี้ หมอลักษณ์ ยังบอกอีกด้วยว่า เป็นปีมะโรงไฟ หมายถึงเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ที่รวดเร็ว นั่นเอง

ดูดวงลัคนาราศี เดือนกุมภาพันธ์ การเงิน การงาน ความรัก เลขเด็ด และไหว้เสริมดวง หมอลักษณ์

มีโชคมีลาภประสบความสำเร็จ การเงิน การงาน ความรัก โดดเด่น ตั้งแต่เดือน ก.พ.ทั้งเดือน

เลข 3 ดาวอังคารเป็นดาวประจำตัว สามารถเริ่มต้น สมัครงาน เริ่มต้นลงทุน หรือเริ่มต้นธุรกิจ นับตั้งแต่ 5 ก.พ. 2567 จะประสบความสำเร็จอย่างมาก จุดที่ดีที่สุดเกิดขึ้น 45 วัน ตามหลักเกณฑ์นี้

ถามว่าทุกคนจะเป็นเหมือนกันไหม ไม่เป็น บางคนเป็นอริก็ได้ หรือเป็นกัมมะก็ได้ แต่ดาวประจำตัวโคจรเดินดี แต่จะดีมากดีน้อยคือบุญหรือกรรมเก่าของคุณ

การเงิน ของคุณเป็นมหาจักรตั้งแต่เดือน ม.ค.แล้ว และเดือน ก.พ.จะเห็นผลยาวไปถึงเดือน มี.ค. และสิ้นสุดที่เดือน เม.ย. จากนั้นค่อยมาว่ากันอีกที

คุณต้องสู้แล้วจะมีเงิน มีการขยับขยาย ดาวการเงินเดินพร้อมกับดาวประจำตัว หลัง 13 ก.พ. 67 เป็นเทวีโชค ราชาโชค ผลบุญเก่าจะส่งเสริม มีเงินทอง มีสมบัติมาก เงินของคุณจะดีมากจากบุญเก่าที่สั่งสมมา

ความรัก คนโสด จะเจอคนรัก คนรู้ใจ มีความสุขในความรัก โดดเด่นมากในเรื่องความรัก และการเงิน การงาน

ลัคนาราศีพฤษภมีจุดเปลี่ยนในชีวิต มีโชคลาภ ดวงเปิดรับตรุษจีน ราศีพฤษภก่อนวันที่ 13 ก.พ. ดาวประจำตัวอยู่เรือนมรณะ ตั้งแต่กลาง ม.ค.-13 ก.พ. ในตอนนี้จนถึง 12 ก.พ. มีอาการเจ็บป่วย ไม่สบาย ผิดหวังไม่ลงตามล็อก ติดขัดอึดอัด หลัง 13 ก.พ. จะมีชีวิตเปลี่ยน ดวงเปิด คึกคัก มีกำลังใจ มีแรงบันดาลใจ ดวงชะตาจะพลิกร้ายกลายเป็นดี

การเงิน โอกาสได้เงิน ช่องทางได้เงินมี โดดเด่น มีเรือนแห่งความสำเร็จ มูเกี่ยวกับการเงิน มูเต็มที่ สวดมนต์อธิษฐานขอเงินขอทองมีโอกาสได้ เงินมีความสำเร็จเป็นช่องทางของความสำเร็จ โดดเด่นชัดเจนหลังวันที่ 14 ก.พ. มีความมั่นคง การเงินหมุนดี โดดเด่นชัดเจนถึงต้นเดือน มี.ค.

ความรัก ช่วง ม.ค.-4 ก.พ. ความรักเฉา เหงา คู่อยู่ไกล ไม่มีเวลา คู่ป่วยเจ็บ แต่เมื่อ 5 ก.พ. ดาวเจ้าเรือนจะเปลี่ยนเป็นคู่มีพลัง ความรักสดชื่น ซาบซ่า

ควรไปไหว้ศาลหลักเมือง พระแก้วมรกต พญานาค ท้าวเวสสุวรรณ ตามศรัทธาของคุณ แต่ในเดือน ก.พ. ต้องไหว้องค์ไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภ

ลัคนาราศีเมถุนมีจุดของดวงชะตาจากดวงอับเป็นดวงเปิด ดวงดับเป็นดวงเกิด มีการเปลี่ยนแปลงใหญ่ หลัง 14 ก.พ.เป็นต้นไป

ช่วงนี้อาจจะมีสภาพเบื่อเซ็ง เหงา งุ่นง่าน อ่อนแรง หมดกำลัง หมดสภาพ แต่ดวงจะเปลี่ยนเมื่อ 14 ก.พ.ไปแล้ว จะมีการเปลี่ยนแปลง จะมีความสุข ชีวิตคึกคัก และให้หาเหรียญพระราหูรุ่นเปลี่ยนดวงชะตาบูชาติดตัวจะดีมากขึ้น

การเงิน เมื่อมีกำลังทุกอย่างจะเปลี่ยน สภาพที่เคยติดขัดจะลื่นไหล หลัง 5 ก.พ. เปลี่ยนชัดเจน แต่หลัง 13 ก.พ. จะโดดเด่น เลขนำโชค 63, 36

ความรัก เป็นกำลังใจ เป็นถุงเงินให้ได้ คุณสามารถหันไปหน้าไปหาคนรักได้

ลัคนาราศีกรกฎระมัดระวัง มีเคราะห์และโชค มีแรงกดดันหลายสถาน ต้องตั้งสติ มีสติ จึงจะพ้นจากกรรมวิบาก

ดาวอังคารเล็งชะตา มีเกณฑ์ป่วยเจ็บ หรืออุบัติภัยทางน้ำ การลงเล่นน้ำทะเล หรือน้ำตก ต้องระวัง ตั้งแต่ 13 ก.พ. เตือนให้ระวัง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ราศีกรกฎมูแล้วดี ไม่ว่าจะเป็นที่ใดที่คุณศรัทธา

การงานเล็งชะตา 5 ก.พ. 2567 ไป 45 วัน ถึงกลาง มี.ค. ระวังภัยทางน้ำ น้ำที่ดื่ม ท่องเที่ยวเดินทางประมาทไม่ได้

มีงานเยอะจนกระทั่งระวังป่วย หรือมีงานเข้ามารอบด้าน แต่งานไม่ทัน งานล้นมือ ทางแก้ควรหาพระกริ่งมาแขวนคอ เนื้อนวโลหะ เนื้อทองเหลือง หรือทองคำ บูชาได้ เหรียญพระราหู รุ่นปาฏิหาริย์ดวงชะตา

การงาน มีเกณฑ์ขยับขยาย เริ่มต้นประสบความสำเร็จหลังเข้าเดือน เม.ย.ไปแล้ว

การเงิน จรเล็งชะตา 13 ก.พ. – 13 มี.ค. เป็นช่วงที่มีรายจ่ายเยอะ เช่น จ่ายค่าประกัน ค่าดูแลพ่อแม่ เรื่องค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่างๆ หรือค่าใช้จ่ายที่เลี่ยงไม่ได้ คุณมีเกณฑ์จ่ายหนักกว่าทุกเดือนในรอบปี อย่าให้ใครหยิบยืมเงินอย่างเด็ดขาด

เสริมเรื่องงานเงินให้ดี ไหว้องค์ไฉ่ซิงเอี๊ย เทพเจ้าแห่งโชคลาภจะดี

เรื่องความรัก คนเกิดกรกฎ ตัวคนรักของคุณช่วยลดทอนเคราะห์ต่างๆ เปลี่ยนหนักเป็นเบาได้

ลัคนาราศีสิงห์มีเกณฑ์ขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงทิศทาง มีมุมเข้ามาเยอะแยะมากมาย มีสิ่งที่ท้าทายเกิดขึ้น อย่าหลงระเริง อย่าประมาท มิเช่นนั้นจะพลาดมีภัย

เป็นคนหยิ่งทระนง รักเกียรติ รักศักดิ์ศรี กล้าแข็ง เจ้ายศเจ้าอย่าง มีโลกส่วนตัว

การงาน มีปัญหาตั้งแต่ 13 ก.พ.เป็นต้นไป มีอุปสรรรค แรงกดดัน ต้องต่อสู้แข่งขัน ลำบากกาย ลำบากใจ แต่ไม่แพ้ คุณจะชนะ

การเงิน เงินฝืด ติดขัดมาตลอด และจากนี้ไปถึงวันวาเลนไทน์ ติดขัดมีรายจ่าย มีคนยืมเงิน มีปัญหาสภาพคล่องทางด้านการเงิน แต่จะดวงเปิดเปลี่ยนดีขึ้นเมื่อหลัง 14 ก.พ. หาโอกาสไปไหว้องค์ไฉ่ซิงเอี๊ย

ความรัก ประคับประคอง คนโสดโชคดีไป ไม่เหมาะกับการมีใคร สุขแป๊บเดียว ทุกข์ชั่วชีวิต แต่คนมีคู่ให้ประคับประคอง

ราศีสิงห์ชีวิตของคุณจะรุ่งโรจน์เมื่อวันที่ 13 เม.ย.เป็นต้นไป ดวงชะตาคุณจะเปิดเจิดจรัส

ลัคนาราศีกันย์มีโปรเจกต์โครงการเยอะ เหนื่อยแทบขาดใจ แต่สู้แล้วรวย อย่ากลัว เพราะดาวประจำตัวเป็นดาวเจ้าเรือนการงาน มีตำแหน่งเป็นปุตตะบุตรบริวาร และการเสี่ยงโชคได้ ด้วยเลข 4 ตามด้วยเลข 7 ระวัง 63

มีเรื่องท้าทายมากจนคุณป่วย คุณจะมีปัญหาถูกล่อลวง มีเรื่องหงุดหงิด หลัง 14 ก.พ. ต้องระวังเรื่องของการเงิน โคจรมุมที่โดดเด่น ได้เงินแน่ๆ มีโอกาสได้เงินตั้งแต่กลาง ม.ค. ถึง 12 ก.พ. มีโอกาสได้เงินจากการจับฉลาก เงินพิเศษจากแฟน คนใกล้ชิด คนรัก เงินค่าคอมมิชชันต่างๆ หรือเงินที่รอ มีช่องทางที่จะได้ตามช่วงเวลาดังกล่าวนี้

มีโอกาสทางการเงินดีกว่าช่วงที่ผ่านมา ตั้งแต่ 13 ก.พ.เป็นต้นไป ด้วยมีโชคลาภ มีความสำเร็จ

ลัคนาราศีตุลต้องสู้ ต้องมีกำลัง ลุยสุดกำลังจะรุ่งโรจน์มาก ยาวถึงวันที่ 12 ก.พ. คุณที่วางแผนชีวิตไว้แล้วให้ตั้งเป้าหมาย และเริ่มทำ คุณจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

หลัง 13 ก.พ. มีตำแหน่งเทวีโชค แต่ต้องมีบุญสะสมมาก่อน คือหลักที่จะช่วยหนุนคุณ ให้รุ่งโรจน์ประสบความสำเร็จ

การเงิน พื้นดวงเดิมดีมาก ประคับประคองตัวให้ 5 ก.พ. โคจรเป็นมหาอุจจ์ 45 วัน ดาวมีกำลัง สว่าง ดีที่สุดในรอบปี สำหรับเรื่องเงินของราศีตุล และราศีมีน คุณจะมีเงินมาก โอกาสของดวงชะตากำลังมา และจะนำพาเรื่องของการเงินมาสู่คุณ

ความรัก คนรักพารวย คนรักพาให้มีโอกาสดี อย่าทะเลาะกันเกินวัน ต้องรีบคืนดีกัน

ดวงดี และคุณจะโชคดี

ลัคนาราศีพิจิกเป็นจุดดวงชะตาพลิกฟื้น มีความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรืองรุ่งโรจน์ตลอดเดือน การเก็บตัวการเงียบลึกลับ จะนำพามาซึ่งเรื่องดีสำหรับคุณ

หลัง 5 ก.พ. มีตำแหน่งมหาอุจจ์ กล้าแข็ง ขยัน ได้ดี มั่นคง สำเร็จอย่างดี 13 ก.พ. เนื้อหอมมีเสน่ห์ มีชื่อเสียง มีความเป็นไปตามดวงชะตา ต้องมีความหวัง และเป็นตัวขับเคลื่อน

เรื่องงาน ดาวอาทิตย์โคจรอยู่ในราศีมังกร ช่วงนี้ดีอยู่ แต่หลัง 13 ก.พ. อาจจะมีอาการเบื่อเซ็ง มีจุดเปลี่ยนที่มีจุดพลิก แต่หลัง 30 เม.ย.ไปแล้ว

เรื่องเงิน มีรายจ่ายที่เป็นธุระ ภาระพ่อแม่ป่วย ผ่อนบ้าน-รถ จ่ายประกัน มีเงิน แต่มีรายจ่าย เงินหาได้ และเป็นยอดที่ได้มากจ่ายน้อย

ความรัก คู่พารวย คู่พามีความสุข มีความสุขดีๆ เปิดดวงเปิดตัว เป็นมิตร เป็นเพื่อนกันจะดี

ลัคนาราศีธนูดวงดีก่อนตรุษจีน และดวงดีหลังตรุษจีน มีโอกาสที่ดีมากมาแล้ว ในปี 64 65 66 จะรวยได้ รวยจากตรงนั้น มีโอกาสที่ดีในรอบ 30 ปี รอรอบต่อไปอาจจะอีก 30 ปี ดวงจะดีต่อเนื่อง

การเงิน เจ้าเรือนเดิมมีโชคใหญ่ มีเกณฑ์ดี มีเกณฑ์ใช่ 5 ก.พ. ดาวอังคารโคจรเข้าเรือนการเงิน 13 ก.พ. ดาวการเงินมีโชคลาภจร หลังตรุษจีนไม่เกินสามวัน เข้าเรือนการเงิน สู้แล้วรวย ขยันแล้วรวย เงินทองไหลมาเทมา ดีเด่นในเรื่องของการเงิน

นำสตางค์ลูบองค์ไฉ่ซิงเอี๊ยจากหางพังพอนมาหัวพังพอน สวดอธิษฐาน และใส่กระเป๋าเข้าไป

การงาน งานนำมาซึ่งเงิน ยิ่งมีงาน ยิ่งมีเงินอย่างต่อเนื่อง งานมีความขยับขยายต่อยอด งานประดุจคนในครอบครัว มีความเกื้อกูลส่งเสริมกัน

ความรัก คู่พารวย คู่พาหาเงิน อย่าชวนคู่ทะเลาะ