เบสท์ เปิดใจแล้ว ถ้าพ่อผิดต้องรับผิด ลั่นไม่เชื่อใครเลย

จากกรณี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อร้องทุกข์กล่าวโทษ กล่าวหา อดีตนักมวยชื่อดัง ลวนลาม กระทำอนาจาร เหตุเกิดภายในห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ต่อมาเมื่อ วันที่ 10 ธันวาคม 2566 มีรายงานต่อว่า น.ต.สมรักษ์ คำสิงห์ หรือบาส นักชกเหรียญทองโอลิมปิกมวยสากลสมัครเล่น ปี 1996 เจ้าของวลีเด็ด ไม่ได้โม้ ถึงกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้น พร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ล่าสุดเรื่องดังกล่าวนั้นตนเองทราบแล้ว และได้แต่งตั้งให้ทางทนายเป็นผู้ดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

ส่วนตัวยืนยันว่าไม่ได้ขืนใจ ด้วยเกียรติของลูกผู้ชาย และอดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก ไม่มีทางทำเช่นนั้นอย่างแน่นอน แต่เรื่องดังกล่าวเป็นเรื่องละเอียดอ่อน และตนเองก็ไม่ทราบมาก่อนว่าเด็กผู้หญิง 17 ปี เหตุการณ์ดังกล่าวมีกล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้เป็นหลักฐานหลายมุม

ส่วนตัวไม่อยากพูดอะไรมาก ทุกอย่างว่ากันไปตามกระบวนการของกฎหมาย แต่ยืนยันตนเองไม่ได้ข่มขืนอย่างแน่นอน เจ้าของวลีเด็ด ไม่ได้โม้ ทิ้งท้าย.

ล่าสุด เบสท์-รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวสมรักษ์ ได้ออกมาเปิดใจให้โดยเธอเผยว่า รอดูทนายจะจัดการอย่างไร เท่าที่คุณพ่อเล่าให้ฟังคือตรงกับข่าว หนูก็ถามทนาย เดี๋ยวจะดำเนินการตามกฎหมาย หลังเกิดเรื่องยังไม่ได้คุยกับพ่อ

คือไม่มีใครรู้สึกดี ทุกคนเสียความรู้สึก ที่บ้านตอนแรกตกใจเหมือนกัน เราไม่รู้ว่ามันมีข่าวนี้ พอเรามาคุยกันในครอบครัวก็โอเค ขอบคุณทุกๆ คนที่ให้กำลังใจ

ถ้าเกิดว่าพ่อผิดต้องยอมรับผิด ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่ทำ ถ้าพ่อจะไปฝรั่งเศสหนูออกค่าเครื่องได้ แต่ต้องให้จบเรื่องนี้เสียก่อน เพราะเรื่องมันเกิดขึ้นแล้ว หนูยังให้กำลังใจพ่อเหมือนเดิม แต่หากพ่อผิดก็ต้องรับผิด เราควรให้กระบวนการทางกฎหมายเป็นเครื่องพิสูจน์ แต่ไม่ว่าผลจะออกมาอย่างไรเราก็ซัพพอร์ตพ่อ-แม่หนูต่อไป

หนูอยากให้พ่อดูแลตัวเองดีๆ รอบคอบ หนูยังรักพ่อเหมือนเดิม แต่ถ้าอะไรที่มันผิดก็ว่าไปตามผิด หนูก็ลำบากใจเหมือนกันที่ต้องออกมาพูด มันไม่มีใครโอเคหรอก แต่หนูยังรักครอบครัวเหมือนเดิม ตอนนี้ต้องรอดูเพราะหนูยังไม่เชื่อใครเลย 100 %

เบสท์ รักษ์วนีย์ สมรักษ์ คำสิงห์

เรียบเรียงโดย news.in.th