คู่รักพระนาง ประกาศเลิกกลางโซเชียล หลังคบกันมา 7 ปี

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ช็อกหนักมากของคู่พระนางช่อง 3 เมื่อ คริสซี่ กฤษณ์สิรี ประกาศข่าวว่า ลดสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่ม เค้ก นัทวัชร์ แล้ว หลังทดลองใช้ชีวิตร่วมกันก่อน วางแผนอนาคตเตรียมไว้เป็นเรือนหอ

โดย สาวคริสซี่ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมKsiekrissieว่า สวัสดีค่ะทุกคน ซี่เขียน โพสต์นี้ หลังจากผ่านการคิดมาอย่างถี่ถ้วน และให้เวลากับตัวเองมาซักพัก ซี่คิดว่าซี่มีความจำเป็นที่จะต้องแจ้งให้ทุกคนทราบค่ะ

ตอนนี้ซี่กับพี่เค้กได้ยุติความสัมพันธ์กันมาซักพัก ซึ่งปัจจุบันเราสองคนไม่มีความเกี่ยวข้องใด ๆ ทั้งสิ้น ในส่วนของภาระหน้าที่ที่ยังมีร่วมกัน อยู่ในกระบวนการดำเนินการให้เสร็จสิ้นค่ะ

สำหรับ THE BOTTOM CLUB ตอนนี้จะเหลือแต่ซี่เพียงผู้เดียว (และเหล่าลูกแมว ลูกสมุนทั้งหลายย และสำหรับ LINE OFFICIAL : THE BOTTOM CLUB จะเป็นการติดต่องานซีเพียงผู้เดียวเช่นกันค่ะ

สำหรับลูกค้าที่ติดต่องานคู่มาช่วงเร็วๆ นี้ ต้องขออภัยอย่างสูงที่จำเป็นต้องปฏิเสธไป และขอขอบคุณลูกค้าที่แม้รู้ว่า เหลือซีเพียงคนเดียวก็ยังรับและให้งานเสมอมา

สำหรับช่อง YOUTUBE ซี่ต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งที่หายไปนานนะคะ ก่อนหน้านี้ชี่ไปใช้เวลาอยู่กับตัวเองที่ ต่างประเทศซักพักใหญ่ๆ และไม่ได้ลงอะไร้เลย รวมทั้งในไอจี แต่ตอนนี้กลับมาจะ 100% แล้วแบบรวดเร็วพร้อมทำงาน พร้อมลงอย่างต่อเนื่องใหม่อีกรอบ เย้ (โดยเฉพาะคลิปสุโขทัยในยูทูบที่ยังคงค้างไว้)

สุดท้ายอยากขอบคุณทุกคนที่เอ็นดูคู่ซี่มาตลอดเกือบ 7 ปี หวังว่าหากมีรักครั้งใหม่ มันจะต้องน่ารักกว่าเดิมแน่นอน ฮ่าาาาาา ขอบคุณอีกครั้งค่ะ

ซี่เอง

เรียบเรียง มุมข่าว