เปิดดวง 5ราศีเท่านั้น ดวงดีดวงปัง ที่สุดในปี 2567

การดูดวงเป็นความเชื่อที่มีมาตั้งแต่สมัยโบราณ สำหรับวันนี้เราจะไปดูว่าก่อนเปลี่ยนพ.ศ.ใหม่ ราศีไหนดวงปังที่สุดแห่งปี2567 ได้แก่ 5 ราศี

อันดับ 1 คือ ราศีพฤษภ ชีวิตเปลี่ยนไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น ชีวิตราศีพฤษภนับจาก มีนาคม 2566 บวกไป7 ปี จะเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต ที่สำคัญพอเข้าเดือน เมษายน ไปแล้ว ตะมีดวงดาวที่ดีที่สุดเข้ามา คือ ดาวพฤหัส ทำให้ชีวิตยิ่งพลิกผันในทิศทางที่ดีขึ้นมาก ภาพรวมทั้งเรื่องงาน เงิน ความรัก อะไรที่คิดตั้งใจไว้จะสำเร็จ เกิดเงินทองที่ดีเข้ามา

อันดับ 2 ราศีพิจิก จะดีมากจริงๆ มีนาคม-เมษายน จะเห็นการเปลี่ยนแปลงดวงชะตา เรื่องเงิน จะมีเงินทองมากองตรงหน้า ถ้ามีการลงทุนใหม่ๆโอกาสได้กำไร ค้าขายดี ผลตอบแทนดีเข้า ต้องลงมือทำ

อันดับ 3 ราศีเมษ เริ่มตั้งแต่มกราคม ดาวพฤหัสเริ่มเดินหน้า ทำให้เริ่มขยับมีข่าวดีเข้ามามากขึ้น ใครคิดตั้งใจไว้จะสำเร็จ เด่นต่อเนื่องถึงเรื่องการเงิน จะได้รับทรัพย์รับโชคจากสิ่งที่มาจากแดนไกล การเงินแข็งแรงมาก ความรักก็ยังไปได้ดี

อันดับ 4 ราศีกรกฎ ปังสุดคือเรื่องงาน ก้าวหน้า เลื่อนขั้น ธุรกิจค้าขาย มีโอกาสเติบโต งานประจำหรือทำธุรกิจ งานจะดี ส่วนโชคลาภก็ดี โชคถูกรางวัล หรือ โชคของงาน โชคของสิ่งที่หายแล้วได้กลับคืนมา

อันดับ 5 ราศีมีน ทำงานเกี่ยวกับการขาย ดวงดีมาก การเจรจา ธุรกิจ นายหน้า ตัวแทน จะปิดการขาย ลูกค้าเข้ามาคึกคักมาก เตือนสุขภาพคนราหูเข้าจะเจ็บป่วยไม่มีสาเหตุ โรคจุกจิกสร้างความรำคาญใจ