หมอกฤษณ์ ชี้ 4 ราศี หลุดพ้นวิบากกรรม หลังเกือบเอาชีวิตไม่รอดมาหลายปี

เมื่อไม่นานนี้หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์มได้ออกมาเผยคำทำนายดวงชะตา 4 ราศี โดยข้อความระบุว่า...ราศีเมษ - ราศีตุลย์ที่ผ่านมา 6-7 ปี ทั้ง 2 ราศีนี้ ถูกดาวมฤตยูทับในราศีเมษและเล็งในราศีตุลย์ ทำให้คนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้ดวงชะตาเหมือนโดน วิบากกรรมซัดถาโถม บางคนชีวิตแย่ ปัญหาชีวิตเยอะ สูญเสียคนรัก สูญเสียครอบครัว สูญเสียงาน สูญเสียเงินจำนวนมหาศาล จากที่ไม่เคยป่วยหนัก ก็ป่วยหนักจนแทบจะเอาตัวไม่รอดก็มีแล้วหลังจากที่ดาวมฤตยูย้าย ราหูก็มาอีก

แถมดาวพฤหัสก็มาทับเล็ง ซึ่งก็บอกว่าดีแต่ว่ามามีราหูอีก เรียกว่า...โชคซัดกรรมซัด ราศีเมษ กับ ราศีตุลย์ พอสมควร แต่ในตอนนี้ ต่อจากนี้จะเป็นข่าวดีทั้ง 2 ราศีนี้พ้นวิบากกรรมแล้วเพราะฉะนั้นทั้ง 2 ราศีนับตั้งแต่นี้ เป็นต้นไป ดวงชะตาจะดีมาก

นอกจากนี้ยังมี 2 ราศี ที่จะหลุดพ้นวิบากกรรม คือ ราศีกรกฎ ดวงการงานไม่ราบรื่น ทนทุกข์เรื่องงาน เงิน และคู่ และ ราศีมังกร ดวงทนทุกข์ในเรื่องสุขภาพ การเงิน และมวลมิตรสหายช่วงที่ผ่านมาก็หนักพอสมควร แต่ตอนนี้ทั้ง 2 ราศี ได้พ้นเคราะห์ พ้นทุกข์โศก เพราะในตอนนี้ ดาวเสาร์ ได้ยกย้ายออกไปได้ระยะหนึ่งแล้ว พร้อมกันนั้นดาวพฤหัสบดียังอยู่เรือนกัมมะ ซึ่งเป็น ดวงราชาโชคของราศีกรกฎ ถือได้ว่าผู้ใหญ่จะให้คุณในด้านของหน้าที่การงานกับชาวราศีกรกฎ รวมถึงราศีมังกรก็มีเกณฑ์ได้บ้าน รถ อสังหาปังๆ