หนุ่ม กรรชัย ไม่ทน ประกาศกลางรายการ หลังสมรักษ์ พาสาว17 เข้าโรงแรม ลั่นใครจะรับผิดชอบ

จากกรณีหญิงสาว 17 ปี เข้าแจ้งความปมพรากผู้เยาว์ หลังจากเข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จังหวัดขอนแก่น ได้พบกับ สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักชกเหรียญทองโอลิมปิก เจ้าของฉายา ไม่ได้โม้ โดยกล่าวหา สมรักษ์ ว่า หลังสถานบันเทิงปิดเวลาประมาณ 03.00 น. ถูกกระทำอนาจารและล่วงละเมิดทางเพศในโรงแรมแห่งหนึ่ง

ล่าสุด กัน จอมพลัง ได้พาคุณพ่อและคุณตา ครอบครัวของเด็ก 17 ปี มาเปิดใจในรายการโหนกระแส โดยมีช่วงหนึ่งที่คุณพ่อของเด็กสาวได้เปิดเผย ถึงกรณีที่สังคมมองว่าอยากได้เงินหรือไม่ ซึ่งคุณพ่อได้ตอบว่า ไม่เอาเงิน แต่จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะด้านคุณตาคุณยายของน้อง ก็มีอาชีพกรีดยาง มีสวนยางเป็น 10 ไร่ ทำนาอีก 5 ไร่ เขาก็กรีดยางขายได้ทุกอาทิตย์

ด้านคุณพ่อได้เผยต่อว่า อยากฝากสังคมอย่ามองน้องในแย่ที่ไม่ดี เพราะแค่นี้น้องก็บอบช้ำมากอยู่แล้ว อยากจะให้หยุดแชท หยุดคอมเมนต์ต่างๆ นานา ที่ทำให้น้องรู้สึกแย่ ผมยอมรับว่าลูกผมผิดจริงที่ไปสถานที่แบบนั้น แต่ผมก็จะกลับไปอบรมไปสอนให้มากกว่านี้

ขณะที่ด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้วิงวอนและพูดทิ้งท้ายเอาไว้กลางรายการว่า เรื่องราวแตกประเด็นไปค่อนข้างหลากหลาย สิ่งหนึ่งที่อยากจะขอวิ่งวอน ไม่ว่าตัวผู้หญิง ฝ่ายหญิงหรือเยาวชนอายุ 17 คนนี้เขาจะหนีเที่ยวหรือแต่งตัวไม่เรียบร้อย หรือโกหกที่บ้านหรืออะไรก็แล้วแต่ สมรักษ์ ก็เป็นคนหนึ่งที่ผมรู้จักในวงการ ณ วันนี้ ผู้เสียหายถือว่าเป็นเหยื่อ เพราะฉะนั้นอย่าเบลมเหยื่อ สุดท้ายเดี๋ยวกระบวนการยุติธรรมเป็นคนตัดสินเอง

แล้วถ้าวันนึงคุณกำลังด่าคนนี้ว่าผิด แล้ววันหนึ่งศาลตัดสินว่าเขาไม่ผิด คุณจะทำยังไง แล้วถ้าน้องเขามาเห็นแล้วทำอะไรขึ้นมา ไม่มีใครรับผิดชอบชีวิตนี้ได้นะ สุดท้ายสิ่งที่เกิดขึ้น คุณก็จะพิมพ์ว่าเสียใจด้วยนะ แต่มันชดเชยกันไม่ได้ สิ่งที่จะทำได้วันนี้คือการหยุดพิมพ์ด่า ครหา ปล่อยให้เป็นตามกระบวนการ ผมก็เป็นคนชอบเxือก แต่ต้องเxือกอย่างมีจริยธรรม

เรียบเรียง สยามนิวส์