1 ราศีนี้ พ้นเคราะห์แล้ว ปี 67 เตรียมรับความปัง โชคลาภเงินทอง

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวง 12 ราศี โดยพบว่ามี 1 ราศี ที่พ้นเคราะห์ ปี 2567 เตรียมรับความปัง ได้แก่ราศีมังกร ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

ราศีมังกร ถือว่าเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ในปี 2566 ไปแล้ว คนราศีมังกรเจอกับเรื่องไม่ดีหลายเรื่อง แต่ในปี 2567 จะมีความสบายใจมากขึ้น งานมีการขยับขยาย ทำให้มีลูกน้องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมังกรเป็นราศีที่เน้นเรื่องการลงทุน ใครที่เกิดราศีนี้ถ้าตั้งใจอยากจะลงทุนกับสิ่งต่าง ๆ ในปีที่ผ่านมาอาจจะทำได้ยาก แต่ปี 2567 เป็นปีที่ทุกอย่างเหมือนฟ้าเปิดทำให้การทำอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น

ชาวมังกรอาจจะอยากทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันก็สามารถทำได้ เพราะโดยพื้นฐานของราศีมังกรเป็นราศีแห่งความทรหดอดทน บวกกับดวงในปี 2567 เป็นปีแห่งการเปิดโลกกว้างจะได้เจอสังคมใหม่ สภาพแวดล้อม เพื่อนร่วมงาน และการลงทุนใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้น

เรื่องของความรัก สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว อาจจะมีสมาชิกใหม่เข้ามาในบ้าน ใครที่ตั้งใจอยากจะมีลูก ถือว่ามีโอกาสในการขยับขยายเป็นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ชาวมังกรยังมีเสน่ห์มากขึ้น ถ้ามีครอบครัวแล้วต้องอย่าวอกแวกเพราะมีโอกาสที่จะนอกลู่นอกทางได้เช่นกัน