4 ราศีรวยส่งท้ายปี มีโอกาสรับทรัพย์จับเงินก้อนใหญ่

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยดวงเดือนพฤศจิกายน 2566 4 ราศีนี้ถือว่าเป็นกลุ่มราศีที่ดวงมาแรง โดยเฉพาะในเรื่องการเงินและโชคลาภ ใครที่ผ่านมามีอาการติดขัด ทำอะไรไม่เจอทางสว่าง จากนี้ไปทั้งเรื่องการงานที่ส่งผลมาถึงการเงิน จะดีแบบส่งท้ายปีให้คุณได้ชื่นหัวใจเลยทีเดียว

ราศีมังกร 15 ม.ค.-12 ก.พ.

ถือว่าเป็นราศีที่มีดวงโชคลาภโดดเด่น แต่อาจจะไม่ได้แบบเป็นโชคก้อนใหญ่ แต่ถ้าพูดถึงโอกาสที่จะได้มาเรื่องของการเงินแบบฟลุกๆ ไม่คาดฝัน ราศีมังกรก็จะมีข่าวดีเข้ามา

ช่วงโค้งสุดท้ายปลายปีนี้ คุณจะเป็นราศีที่จังหวะโอกาสในเรื่องของการเงินจะค่อยๆ คลี่คลาย ไปในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น อาจจะมีช่องทางในการแก้ปัญหา หรืออาจจะอยู่ดีๆ มีลูกค้าใหม่ๆ มีโอกาสใหม่ๆ เข้ามาซื้อขายทำธุรกิจ ทำให้คุณสามารถหมุนเงินได้ดี ได้คล่องตัวมากยิ่งขึ้น

จริงๆ ราศีมังกร ยังเป็นราศีที่มีข่าวดีในเรื่องของการทำงานเข้ามาด้วย คือเป็นผลต่อเนื่องกัน ก็คือการงานของคุณดี มีความราบรื่น มีความสำเร็จที่ดี แล้วก็ส่งผลต่อเนื่องมาจนถึงในเรื่องของการเงินที่ดีขึ้นด้วย

ราศีพฤษภ 15 พ.ค.-14 มิ.ย.

ถือว่าเป็นราศีที่ดวงมาแรงแซงโค้งในช่วงปลายปี ข่าวดีก่อนเลยคือราศีพฤษภ เป็นราศีที่เด่นในเรื่องของโชคลาภ ใครที่ชอบลงทุนอะไรที่มีความเสี่ยง บางทีไม่ต้องไปฟังคนอื่นมาก โชคอยู่ที่ตัวราศีพฤษภตรงๆ ไม่ว่าจะเป็นลางสังหรณ์ที่จะแม่นยำ มีซิกซ์เซนส์ที่ดีขึ้น หรือว่าสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ เป็นบ้าน อาจจะทำให้เกิดโชคลาภที่ดีสำหรับราศีพฤษภเกิดขึ้นได้

ปัญหามีนิดหนึ่ง คือราศีพฤษภ เป็นราศีที่ดวงแรง บทจะแรงดีไม่ค่อยห่วงแต่ว่าช่วงที่แรงไม่ดีก็ต้องฝากเตือน โดยเฉพาะเรื่องของทุกขลาภ ถ้าบังเอิญในช่วงโค้งสุดท้ายของปีนี้ คุณมีโชคได้เงินได้รางวัลอะไรมา อย่าลืมแบ่งเงินไปบริจาคไปทำบุญ โดยเฉพาะการทำบุญกับโรงพยาบาล จะส่งผลดีสำหรับดาวของคุณ เหมือนกับเป็นการแก้เคล็ด ไม่ให้มันเกิดปัญหาในเรื่องของทุกขลาภตามมานั่นเอง

และราศีพฤษภก็คงต้องเตือน จะเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนอะไร ตรวจสอบยวดยานพาหนะ เติมลมยางให้ดีๆ เช็กช่วงล่างให้ดีๆ เพราะดวงจะมีปัญหา ดังนั้นช่วงปลายปี ถามว่าในเรื่องเงินดี เรื่องโชคโอเค แต่ว่าถ้าในเชิงชีวิตส่วนตัว เรื่องงานอะไรก็ตาม มีความวุ่นวาย มีการเดินทาง มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างเข้ามา ดังนั้น ชาวราศีพฤษภ ต้องเรียกว่าจัดสมดุลบาลานซ์ชีวิต ในช่วงปลายปีแบบนี้ให้ดีๆ

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

ถือว่าเป็นราศีที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการเงินเช่นเดียวกัน เพียงแต่เชื่อว่าชาวราศีกันย์บางคน อาจจะมีความกังวลใจ ในเรื่องของพระราหูที่เพิ่งย้ายเข้ามาเมื่อเดือน ต.ค. 66 ที่ผ่านมา แต่ต้องบอกก่อนว่าดวงดาวราหูไม่ได้มีแต่เรื่องลบ หรือว่าเรื่องร้ายเพียงอย่างเดียว บางครั้งในหลายตำราบอกว่าพระราหู เป็นดวงดาวแห่งโชคก้อนโตด้วยเหมือนกัน ดังนั้น ใครเกิดราศีกันย์ ต้องย้ำว่าในช่วงปลายปีนี้

โอกาสที่เรียกว่า จะได้อะไรมาอย่างฟลุกๆ ถูกรางวัล หรือบางทีมีข่าวดีในเรื่องของการเงินเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว อันนี้ก็มีสิทธิ์ที่จะเกิดขึ้น บวกกับข่าวดีในเรื่องของรายได้ประจำ ราศีกันย์เป็นราศีที่มีความมั่นคงในชีวิตที่ดีเข้ามามากขึ้น ดังนั้น ใครเกิดราศีนี้ขอให้มั่นใจว่า จังหวะดวงดาวส่งผลดีทั้งสองด้านเลย

ทั้งในเชิงโชคลาภ ทั้งในเชิงของความมั่นคงในชีวิตที่ดีขึ้น แต่ต้องฝากในบางเรื่อง ก็คือสุขภาพก็ต้องดูแลกันอย่างต่อเนื่อง เพราะว่าในช่วงปลายปีนี้ อาจจะดีในเรื่องเงิน หรือมีการเปลี่ยนแปลงเรื่องงานเกิดขึ้นบ้าง แต่เรื่องที่ฝากเตือนราศีกันย์อย่างต่อเนื่องคือต้องดูแลเอาใจใส่ ทั้งในเชิงของสุขภาพ แล้วก็ในเรื่องของอุบัติเหตุให้มากเป็นพิเศษด้วย

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

ราศีตุลเป็นราศีที่มีดวงดาวการเงินมากองรวมกันเยอะที่สุด อันนี้ได้ทั้งในเรื่องของรายได้ ทั้งในเชิงของโชคลาภ เพราะฉะนั้นชาวราศีตุลเตรียมตัวให้พร้อม เพราะว่าคนราศีตุล พระราหูเพิ่งออกไป แต่ว่าการที่พระราหูออก ไม่ได้แปลว่า จะดีขึ้นอย่างเดียว ดวงของคุณยังมีดาวที่ดี ดาวพฤหัสจะส่องสว่างส่องกำลังได้อย่างเต็มที่ ส่งผลให้ราศีตุล มีข่าวดีในเรื่องของการเซ็นสัญญา ในเรื่องของการร่วมหุ้นลงทุนในเรื่องของการเจรจาซื้อขาย

และจะส่งผลต่อเนื่องมาถึงในเรื่องของการเงิน คุณอาจจะได้เงินก้อนส่วนแบ่งคอมมิชชัน หรือว่างานที่คุณเคยทำมาตลอดทั้งปี เก็บเงินไม่ได้ ทวงหนี้ไม่ได้ ในช่วงปลายปีข่าวดีจะมีเข้ามา ทำให้ราศีตุล เป็นราศีที่มีโอกาสได้หยิบจับเงินก้อนโตในช่วงสิ้นปีนี้ บวกกับยังมีโชคลาภมาให้ลุ้นด้วย ใครเกิดราศีนี้เรียกว่าได้ทั้งเงินก้อน แล้วก็ได้ทั้งโชคลาภและข่าวดีเข้ามานั่นเอง