4 ราศีดวงดี ชีวิตไม่ตกต่ำ ได้รับโอกาส มีโชคจากนี้ถึงสิ้นปี

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี ที่ล่าสุดเผย 4 ราศีดวงดี มีโอกาสมีโชค ชีวิตไม่ตกต่ำ เพราะดาวเกตุย้าย บุญเก่าจะหนุนนำ ส่งเสริมให้ชีวิตดีมีความสำเร็จ ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน ไปจนถึงสิ้นปี 2566 มีดังนี้

ราศีเมษ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม

ชาวราศีเมษ เป็นราศีที่มีโอกาสได้เจอความพลิกผันทางด้านการเงินมากที่สุด จากกระเป๋าแบน เจอรายจ่ายกระจุย เก็บเงินไม่อยู่ อยู่ดีๆ จะได้โชคทางการเงิน ปัญหาเรื่องเงินจะลดลงไปเยอะมาก

ราศีพฤษภ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน

ชีวิตของชาวราศีพฤษภมีเกณฑ์ได้เจอปาฏิหาริย์ พอมีปัญหากลับเหมือนกับมีมือที่มองไม่เห็นมาดึงไม่ให้ตกต่ำ ช่วงนี้ยิ่งทำบุญเยอะๆ ยิ่งดี สิ่งที่คิดหวังไว้ไม่ไกลเกินเอื้อม

ราศีกรกฎ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม

ชาวราศีกรกฎ เป็นราศีที่ดวงดีขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งดาวเกตุย้ายรอบนี้ยิ่งดี เพราะจะส่งผลในเรื่องเงินทองโดยตรง คุณมีโอกาสได้ผลประโยชน์ใหญ่ๆ ได้เงินก้อนใหญ่ หากค้าขายจะได้เงินได้กำไร หรือได้ลูกค้าเยอะ หรือถ้าทำงานประจำก็อาจจะได้จ๊อบพิเศษที่ได้เงินเยอะ

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม

ดวงชาวราศีพิจิกเหมือนมีพระมีเจ้าคุ้มครอง เรียกว่าดวงมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มภัย ทำให้ช่วงเวลาที่มีปัญหาก็จะมีบางอย่างมาช่วยทำให้ผ่านพ้นไปได้ บางสิ่งบางอย่างที่คิดว่าเป็นไปไม่ได้ ก็มีโอกาสเป็นไปได้แบบเหนือความคาดหมาย

เรียบเรียง มุมข่าว