ถึงเวลาแล้ว 4 ราศี หมดทุกข์ พ้นวิบากกรรม เตรียมถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์ก้อนโต

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม เผยคำทำนายดวงชะตา 4 ราศี นับตั้งแต่นี้ พ้นจากวิบากกรรมที่ทุกข์ทรมานมานาน ได้แก่ ราศีเมษ ราศีตุลย์ ราศีกรกฎ ราศีมังกร

ราศีเมษ และ ราศีตุลย์ ที่ผ่านมา 6-7 ปี ทั้ง 2 ราศีนี้ถูกดาวมฤตยูทับในราศีเมษ และเล็งในราศีตุลย์ ทำให้คนที่เกิดทั้ง 2 ราศีนี้ดวงชะตาเหมือนโดนวิบากกรรมซัดถาโถม บางคนชีวิตแย่ ปัญหาชีวิตเยอะ หลายสูญเสียคนรัก สูญเสียครอบครัว สูญเสียงาน สูญเสียเงินจำนวนมหาศาล จากที่ไม่เคยป่วยหนัก ก็ป่วยหนักจนแทบจะเอาตัวไม่รอดก็มี แล้วหลังจากที่ดาวมฤตยูย้าย ราหูก็มาอีก แถมดาวพฤหัสก็มาทับเล็ง ซึ่งก็บอกว่าดีแต่ว่ามามีราหูอีก เรียกว่าโชคซัดกรรมซัด ราศีเมษ กับ ราศีตุลย์ พอสมควร แต่ตอนนี้เป็นข่าวดีทั้ง 2 ราศีนี้พ้นวิบากกรรมแล้ว เพราะฉะนั้นทั้ง 2 ราศีนับตั้งแต่นี้เป็นต้นไปจะดีมาก

ราศีกรกฎ ราศีมังกร ซึ่งช่วงที่ผ่านมาก็หนักพอสมควร กรกฎการงานไท่ราบรื่น โทษทุกข์เรื่องาน เงิน และคู่ ส่วนราศีมังกรโทษทุกข์เรื่องสุขภาพ การเงิน และมิตรสหาย แต่ตอนนี้ทั้ง 2 ราศี ได้พ้นเคราะห์โศก เพราะตอนนี้ดาวเสาร์ได้ยกย้ายออกไปได้ระยะหนึ่งแล้ว พร้อมกันนั้นดาวพฤหัสบดียังอยู่เรือนกัมมะ ซึ่งเป็นราชาโชคของราศีกรกฎ ถือได้ว่าผู้ใหญ่จะให้คุณในด้านของหน้าที่การงานกับราศีกรกฎ รวมถึงราศีมังกรก็มีเกณฑ์ไปถึงการได้บ้าน รถ อสังหา