ราหูประทานทรัพย์ 4 ราศี โชคเข้ามาหลัง ธ.ค. 66 ได้บ้าน-รถ แต่มีเรื่องเตือนหนัก

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหมอชื่อดัง สำหรับ“หมอเค้กMagic Design”ที่ล่าสุดได้ออกมาเผยคำทำนายถึงดวงชะตา "4ราศี"ราหูประทานทรัพย์ โชคเข้ามาหลัง ธ.ค. 66 ได้บ้าน ได้รถ พบเจอความสำเร็จ แต่มีเรื่องเตือนหนัก ต้องระวังให้ดี จะมีราศีใดบ้าง ไปเช็กเลย

โดย หมอเค้ก ได้ออกมาทำนายดวงชะตา 4 ราศี ราหูประทานทรัพย์ โชคลาภเข้ามาหลังเดือนธันวาคม 2566 และจะไปรุ่งที่สุดหลังกุมภาพันธ์ 2567 จะมีสิ่งดีๆ เข้ามา มีโอกาสได้รถสีดำ หรือ บ้านหลังสีเทา มาครอง จะมีคนเข้ามารักหลังใหล มีคนใคร่ อยู่ใกล้แล้วจะเกิดอารมณ์ พิศวาส จะมีคนเข้ามาเปย์ พร้อมจ่าย

นอกจากนี้ หมอเค้ก ยังได้เตือนทั้ง 4 ราศีดังกล่าวอีกว่า แต่ยังไงให้ระวังแฟนเก่าจะกลับมา เพราะผลประโยชน์ ระวัง จงมีสติอยู่กับตัวทุกเมื่อ แล้วสิ่งที่อยู่ข้างๆ จะไม่หายไป อย่าประมาทเด็ดขาด อย่าใจอ่อน

ทั้งนี้“พระราหู”เป็นสิ่งที่หลายคนกลัว เพราะเชื่อว่าเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงก็มักจะนำมาทุกข์ภัย เคราะห์กรรม หรือสิ่งไม่ดีต่างๆ มาให้ แต่แท้จริงแล้ว พระราหูก็เหมือนดวงดาวอื่นๆ ที่โคจรอยู่บนฟ้า มีอิทธิพลต่อดวงชะตาทั้งในทางที่ดีและไม่ดีไม่ต่างกัน สำหรับพระราหูอาจให้ผลในทางโชคลาภก็เป็นได้ ดังนั้นการที่พระราหูเคลื่อนย้ายก็ไม่ได้หมายความว่า ดวงกำลังจะตกเสมอไป แต่อาจหมายถึงดวงอาจกำลังจะมีลาภ หรือได้โชคจากความหลักแหลมจากพระราหูอยู่ก็เป็นได้