รวบแล้ว นายอัครพล อายุ22ปี มือยิงนักศึกษาเทคนิคดุสิต เสียชีวิต

  • 21 พ.ย. 2566
แชร์ |
ตำรวจจับได้แล้ว 1ราย นายอัครพล วัย22ปี มือยิงนักศึกษาเทคนิคดุสิตวัย16ปีเสียชีวิต ตอนนี้ยังเหลืออีก 2 รายที่หลบหนี

กรณีคนร้าย 3 ราย ใช้รถจักรยานยนต์ในการก่อเหตุยิงนักศึกษาเทคนิคดุสิตอย่างอุกอาจ ภายในซอยระนอง 2 เขตดุสิต กรุงเทพฯ จนเป็นเหตุให้เหยื่อเสียชีวิต โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบพบว่านายอัครพล วัย22ปีเป็นผู้ลงมือยิงนักศึกษาเทคนิคดุสิต16 ปี ล่าสุดสามารถตามรวบมือยิงคือนายอัครพลได้แล้ว ตอนนี้ยังเหลืออีก 2ราย ที่ยังหลบหนี

โดยวันที่21 พ.ย.66 ที่ กองบังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล พลตำรวจโท ธิติ แสงสว่าง ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมกับพลตำรวจตรี ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนกองบัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาร่วมสอบปากคำ นายอัครพลนายอัครพล ศิริเมฆานนท์ อายุ 22ปี 1 ใน 3 ผู้ต้องหาที่ร่วมก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงเด็กนักเรียนวิทยาลัยเทคนิคดุสิตเสียชีวิต เมื่อช่วงเช้าวันที่ 20พ.ย.66โดยในวันพรุ่งนี้(22พ.ย.66) ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล จะแถลงรายละเอียดอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ช่วงบ่าย

ก่อนหน้านี้ ทางตำนวจสืบนครบาล ได้ขอความร่วมมือประชาชน หากท่านใดพบ หรือมีเบาะแสข้อมูลของ นายอัครพล ศิริเมฆานนท์ อายุ 22 ปี ผู้ต้องหาหมายจับศาลอาญา ที่ จ.4091/2566 ลงวันที่ 20 พฤศจิกายน 2566 ซึ่งต้องหาว่ากระผิดฐาน “ร่วมกันฆ่าผู้อื่น,พยายามฆ่าผู้อื่น, มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต,พาอาวุธปืนติดตัวไปในตัวเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต, ยิงปืนซึ่งใช้ดินระเบิดโดยใช่เหตุ ในเมือง หมู่บ้าน หรือที่ชุมชน และพาอาวุธ(อาวุธปืนและมีด)ไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยเปิดเผย หรือโดยไม่มีเหตุสมควร”